เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 โรงเรียนบ้านกะเอิน นำโดยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษาศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัช ประกอบด้วยพิธีถวายแจกันดอกไม้ กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล พิธีสวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคล และพิธีลงนามถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววันและมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง